The Unexplored Summon Blood Sign

Volume 1: chương 2 Part 11 (2)

tiếp

Một tay của kẻ truy đuổi đang nắm một cái giá đỡ IV có gắn bánh xe . Và còn bonus thêm một cái ống trong suốt trong tay của một cô gái đang mặc đồng phục thủy thủ màu xanh dài tay . Váy dài đi kèm với quần đen . Đây là một sự kết rất “ tinh tế ”  hoặc là “ chuẩn như cơm  ” của bất kể ai khi nhìn thấy cô ấy . Đó là sự kết hợp rất chuẩn cho một loli nhưng buồn thay đây lại là BB. Bởi vì sự kết hợp này làm cho những trí tưởng tượng của họ ( đặc biệt là đàn ông ) sẽ bay xa và bắt đầu có những ý tưởng đen tối cộng với một vài thứ gì gì đó . Chúng sẽ giống với suy nghĩ của ai đó khi nhìn thấy một cây cổ thụ đã bắt đầu thối rữa từ bên trong.

Cô gái lắc lư đứng không vững , như thể cô ấy thậm chí không còn ý chí để đứng vững đó chính là trạng thái phê thuốc sau khi sử dụng . Nếu có ai đó “tốt bụng” giúp cô làm theo các hướng dẫn của sách điều dưỡng và đỡ lưng cho cô trong khi cô chỉ cần bẻ nhẹ cái tay ……thì có lẽ cô ấy đã theo họ đến tận cùng trái đất.

Và lòng dòng cũng nhiều thôi ta tới phần chính .

Vâng !! 

2 đứa tụi nó chính là summoner và vessel .

Đây là chính là quân truy đuổi của Guard of Honor và tên của cặp này là Uniquely Selfless . Cô là một Summoner có kinh nghiệm , đã từng triệu hồi một Unexplored-class tên là Lady of “Purple Lightning” là một Separates Good từ hệ phái Evill (iu – ao – eu – ei – kub – miq – a – ci – pl) trên một chiếc tàu tuần dương ở bến cảng . Tuy nhiên, cô đã sử dụng hơn năm mươi Vessel để có thể triệu hồi được .

Cổ của Vessel tiếp tục chậm chạp và cô không nói một lời, nhưng điều đó hầu như không đáng ngạc nhiên khi thuốc trong IV khiến tâm trí cô lầy lội hai mươi bốn giờ một ngày…… Sốc thuốc is real …… Quay trở lại với vấn đề . Do sốc thuốc có lẽ cô chẳng biết mình là một Vessel .

Trạng thái này có phần khác biệt về mặt kỹ thuật, nhưng nó có thể tương tự như việc tái tạo dược phẩm mà trong đó nếu có dùng thì sẽ mang trong mình trạng thái vô vọng khiến ai đó chỉ có thể mỉm cười một chút khi chợt nhận tai họa đến gần. Nhưng ở đây, nó tiếp tục cho tới vô hạn .

“ Đã phát hiện ra Meinokawa Renge ☆ Và nếu cô ấy bị phát hiện, thì tôi đã đủ gần để sử dụng nó rồi ☆☆☆ .”

Uniquely Selfless trong bộ đồng phục y tá cười toe toét và để những ngón tay thon dài của cô bò dọc theo đùi mình. 

Cô lấy ra một lon kim loại từ váy của mình.

Đó là một quả Incense Grenade .

Khổ hơn Meinokawa Renge hiện không có bất kỳ Vessel nào để triệu hồi một Material nào để chiến đấu , vì vậy cho dù bây giờ có triệu hồi ra được một Material dạng thấp đi nữa thì cũng sẽ chung một kết quả là … Lên bàn .

Summoner của quân địch đang liếm đôi môi được thoa đầy lớp son và cô ta liền rút ra một Kim IV ra khỏi cánh tay của Vessel của mình . Đó chính là dấu hiệu cho việc trận chiến đã sắp bắt đầu . Trong cuộc đời của mình , Vessel này chưa có nhận thức nào trong vài phút trước của một trận chiến. Đối với cô gái không biết gì, cuộc sống đó có vẻ như là một mảnh của cơn ác mộng ảo giác.

“Hee hee ☆ Ahh, ta biết điều đó ☆ Khoảnh khắc này khi mà ta đang nắm giữ cuộc sống của con người trong tay của mình ☆ ♥♥ Đây là khoảnh khắc của niềm hạnh phúc tột cùng ☆ Ha ha ha ☆ Ah ha ☆ Ha ha ☆ ♥♥ Ah ha ☆ ♥ Ah ha ha ☆ Ah ha ha ha ”

Nhưng rồi cô nghe thấy giọng nói của một cô gái rất rõ ràng như một tiếng chuông lọt vào tai cô từ phía sau.

“ Oh ! Thế thì nếu nhà ngươi thực sự muốn đưa sự tàn ác của mình lên một tầm cao mới,thì ta khuyên ngươi nên cần tạo ra một số thành tựu cho xã hội để giá trị của nó sẽ được chấp nhận rộng rãi, ngươi nghĩ sao? Ví dụ như thế này nhé .” 

Một tiếng nổ ầm ầm.

Nó đã kết thúc trong chưa đầy mười lăm giây.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.